Du thuyền Victoria Mekong kết nối Cần Thơ – Phnom Penh

Ngày 4/9, đại diện Tập đoàn Thiên Minh Group (TMG) cho biết, đơn vị này sẽ chính thức hạ thủy Du thuyền Victoria Mekong vào ngày 11/12, ngay trước thềm Giáng Sinh và chào đón năm mới 2020. Đây sẽ là một trong những du thuyền cao cấp 4 sao đầu tiên xuất phát từ Cần Thơ, đưa du khách đến thủ đô Phnom Penh (Campuchia) trên hành trình 3 hoặc 4 đêm.    

 

Theo TMG, du thuyền Victoria Mekong cao 4 tầng có 33 cabin loại Deluxe rộng 25m2 và 2 phòng VIP Suites rộng 45m2 với nội thấthiện đại. Tất cả phòng nghỉ đều được thiết kế theo phong cách đương đại và cá tính, kết hợp hài hòa các chi tiết tự nhiên. Trên boong tầng hai của du thuyền là một nhà hàng với view 360 độ, trong khi đó các khu vực giải trí và thư giãn như cửa hàng mua sắm, spa, thư viện, phòng chiếu phim được phân bố khắp con thuyền. Du khách có thể tận tưởng vẻ đẹp của sông Mekong từ khu vực boong tắm nắng với quầy bar và bể bơi, hoặc từ boong tầng thượng với sân golf mini và khu vực ghế ngồi có mái che.

Du thuyền Victoria Mekong sẽ chính thức hạ thủy vào ngày 11/12, xuất phát từ Cần Thơ đưa du khách đến thủ đô Phnom Penh (Campuchia)

Trên du thuyền, du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động như thử thách pha chế cocktail, lớp học văn hóa, hay các màn trình diễn như biểu diễn xiếc múa lân, nhảy Aspara Khơme cuốn hút và biểu diễn nhạc dân gian khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với các hoạt động trên bờ, du khách sẽ được đi thăm các địa danh nổi tiếng như Chợ nổi Cái RăngCần Thơ; trải nghiệm ngồi xe lôi đến thăm các làng nghề truyền thống trên cù lao Ông Hổ; tham quan tìm hiểu về sự giao thoa văn hóa Việt, Trung, Khơme và Chăm ở vùng đất An Giang… hay những điểm đến từ các địa phương khác. Điều này được kỳ vọng sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm địa phương thú vị, chân thật cả từ trên du thuyền lẫn đất liền.

 

Theo tintuc.vn

du lịch Cần ThơDu thuyền Victoria Mekongkhám phá cần thơtàu 4 sao từ cần thơthám hiểm mekong

Du thuyền Victoria Mekong kết nối Cần Thơ – Phnom Penh Đạt 5/10 trên 1 đánh giá

Chia sẻ bài viết Du thuyền Victoria Mekong kết nối Cần Thơ – Phnom Penh

Cẩm Nang Du Lịch Nước Ngoài Tổ Chức Sự Kiện Cần Thơ Team Building Tour Du Lịch Miền Tây Tour Du Lịch Phú Quốc Tour Du Lịch Côn Đảo
© 2008 Du Lich Miền Tây - Mekong Delta Explorer · Posts by Du Lich Mien Tay, Du Lich Mien Tay on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip