Làng hoa kiểng chợ lách – Bến Tre

Khi đi ngang qua một làng hoa, kiểng với nhiều loại đang khoe sắc hay đang dấu mình với những búp chòi đợi ngày ra hoa trong lòng mỗi chúng ta lại nôn nao về một năm mới sắp đến. Đặc biệt một làng hoa kiểng nổi tiếng để lại  nhiều ấn tượng và nhiều cảm xúc khác nhau  đối với người chiêm ngưỡng là làng hoa kiểng chợ lách – Bến Tre.

Bến Tre không chỉ được biết đến với vườn cây ăn trái sum xuê trĩu quả, với hàng dừa xanh thẳm mà còn được mọi người biết đến những làng trồng hoa, kiểng.

Làng hoa, kiểng này cách thành phố Bến Tre khoảng 35km chúng cũng nổi tiếng toàn miền Tây sông nước với lịch sử gần 100 năm phát triển.

Bởi  lẻ hoa, kiểng ở đây rất đẹp và rất lạ mắt với nhiều kiểu, nhiều loại, nhiều hình dạng khác nhau.

Bạn sẽ thấy ngỡ ngàng với rất nhiều loại thú kiểng được tạo dáng, uốn từ những cây Mai giảo Tân Châu, mai giảo Cái Mơn, mai Phú Quý, quất, xương rồng, thanh long … nào là hình rồng, nai và những kiểu hình nhà lục giác, nhà bát giác; hồ lô, bình bông, ấm trà. Hoa thì đủ loại: mai, cúc, hồng, lan, huệ đỏ, đỗ quyên. Có dịp về nơi đây bạn sẽ cảm thấy say đắm với nhiều loại hoa kiểng đua nhau khoe sắc chúng được trồng và trưng bày dọc theo hai bên đường và cũng là dịp để các bạn sở hữu những loại hoa, kiểng mà mình yêu thích.

Hình thành và phát triển mạnh mẽ từ nhiều năm qua, hoa kiểng chợ Lách đang là một trong những thương hiệu nổi tiếng ở vùng ĐBSCL, góp phần tô thêm sắc xuân cho mọi miền đất nước. Các bạn hãy cùng trải nghiệm và cảm nhận vẻ đẹp sức hấp dẫn của làng hoa này nha.

chợ hoa miền tâychợ miền tâychợ tếtdu lịch Bến Tredu lịch Miền Tâyhoa dephoa ngày tếthoa xuanlàng hoa bến trelàng hoa kiểng chợ lách

Làng hoa kiểng chợ lách – Bến Tre Đạt 5/10 trên 1 đánh giá

Chia sẻ bài viết Làng hoa kiểng chợ lách – Bến Tre

Cẩm Nang Du Lịch Nước Ngoài Tổ Chức Sự Kiện Cần Thơ Team Building Tour Du Lịch Miền Tây Tour Du Lịch Phú Quốc Tour Du Lịch Côn Đảo
© 2008 Du Lich Miền Tây - Mekong Delta Explorer · Posts by Du Lich Mien Tay, Du Lich Mien Tay on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip