Lượng du khách đến Tiền Giang tăng mạnh trong dịp Tết

Trong những ngày cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, lượng khách quốc tế và nội địa đến Tiền Giang tăng mạnh, doanh thu du lịch cũng tăng, mang lại những tín hiệu vui trong phát triển du lịch, thu hút du khách, giải quyết công ăn việc làm và thu nhập cho người dân địa phương trong năm 2014.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tiền Giang, từ ngày 28/1 (28 Tết) đến ngày 5/2 (mùng 6 tháng Giêng), toàn tỉnh đón gần 50.000 lượt du khách (tăng trên 14% so cùng kỳ năm trước); trong đó lượng khách quốc tế tăng trên 60% và khách nội địa tăng gần 3%.

Doanh thu du lịch đạt trên 2,6 tỷ đồng; tăng trên 53% so cùng kỳ năm trước.

Kết quả trên cho thấy sự chủ động của tỉnh Tiền Giang trong việc tổ chức tốt các tour du lịch Tết gắn với tăng cường quảng bá, xúc tiến thương mại trên lĩnh vực kinh doanh du lịch.

Các công ty lữ hành phát huy sự năng động trong sản xuất kinh doanh, thu hút du khách trong và ngoài nước. Nhiều chương trình du Xuân trong dịp Tết Giáp Ngọ được xây dựng hợp lý, mở thêm nhiều tour du lịch mới hấp dẫn tạo nên nét mới trong hoạt động du lịch Tết tại Tiền Giang.

Các tour du lịch tham quan di tích lịch sử-văn hóa tiêu biểu của Tiền Giang được tổ chức bài bản, gắn với thăm làng hoa cảnh Mỹ Phong và Tân Mỹ Chánh (thành phố Mỹ Tho); đón Tết và ăn Tết cổ truyền ở nhà dân; xem gói bánh tét và văn hóa ẩm thực Tiền Giang tại các làng nghề truyền thống; tham quan Chợ hoa xuân Lạc Hồng và đường hoa Hùng Vương (thành phố Mỹ Tho), nhờ vậy, góp phần thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, qua đó giới thiệu rộng rãi những nét đẹp văn hóa đặc sắc của đất và người miệt vườn sông nước Đồng bằng sông Cửu Long./.


CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÁM HIỂM & SỰ KIỆN ĐỒNG BẰNG MEKONG
Trụ sở: 58 Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
Tel: 0292-3.819.219 - Fax: 0292-3.819.219 – Hotline: 0919.44.45.45
Email: thamhiemmekong@gmail.com – Website: mekongdeltaexplorer.vn

Hãy để chúng tôi biết sở thích của bạn

Nếu chương trình du lịch trên không đáp ứng được sở thích của bạn, hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi

du lịch Miền Tâydu lich miet vuondu lịch Mỹ Thodu lịch tiền giang

Cẩm Nang Du Lịch Nước Ngoài Tổ Chức Sự Kiện Cần Thơ Team Building Tour Du Lịch Miền Tây Tour Du Lịch Phú Quốc Tour Du Lịch Côn Đảo
© 2008 Du Lich Miền Tây - Mekong Delta Explorer · Posts by Du Lich Mien Tay, Du Lich Mien Tay on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip