Chiêm ngưỡng dinh thự Công tử Bạc Liêu dịp đầu năm

Sau nhiều năm trùng tu, cụm dinh thự Công tử Bạc Liêu – người ăn chơi nổi tiếng khắp Nam Kỳ đã mở cửa đón hàng chục nghìn khách du lịch đến tham quan trong những ngày Tết.

Ông Tô Huy Phong, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ và Du lịch Cẩm Quyên (Bạc Liêu) cho biết, doanh nghiệp đã được lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu giao làm chủ đầu tư công trình trị giá 400 tỷ đồng này.
Ngoài việc trùng tu, tôn tạo 19 hạng mục gồm: dinh thự Công tử Bạc Liêu, nhà hát với nhau, nhà dạ hội, nhà rường, các khu ẩm thực… ra, ông Phong còn cất công sưu tầm được 42 hiện vật được cho là của Công tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy (1900 – 1973) do các nhà sưu tập trong và ngoài nước lưu giữ.
Ông Trần Trinh Huy là con trai của Hội đồng Trần Trinh Trạch.
Dinh thự Công tử Bạc Liêu được xây dựng vào năm 1919 theo thiết kế của một kỹ sư người Pháp.
Toàn bộ vật liệu xây dựng ngôi nhà như sắt, xi măng, gạch, ngói… đều được vị kỹ sư người này đích thân tuyển chọn và mang từ Pháp về.
Hiện Công ty Cẩm Quyên đang mở rộng đầu tư để khu dinh thự Công tử Bạc Liêu trở thành điểm du lịch hấp dẫn, độc đáo nhất ở miền Tây.
Cụ thể, công ty cho xây dựng thêm 16 phòng khách sạn đẳng cấp quốc tế, các phòng này sẽ được lát bằng vàng Ý, cùng nhiều trang thiết bị cao cấp.
Ngoài ra, công ty còn cho xây dựng thêm một cụm khách sạn, resort, nhà rường nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao với hơn 250 phòng cùng nhiều hạng mục vui chơi, giải trí khác.
Chùm ảnh dinh thự Công tử Bạc Liêu:
Bộ ván với chỉ một mảnh gỗ duy nhất

Bàn ghế uống trà
Chiếc gậy của Công tử Bạc Liêu
Ảnh công tử Bạc Liêu và vợ
Chiếc giường trị giá trên 7 tỉ
Du khách đến dinh thự Công tử Bạc Liêu trong dịp Tết
Bộ trường kỷ
Xe hơi công tử Bạc Liêu

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÁM HIỂM & SỰ KIỆN ĐỒNG BẰNG MEKONG
Trụ sở: 58 Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
Tel: 0292-3.819.219 - Fax: 0292-3.819.219 – Hotline: 0919.44.45.45
Email: thamhiemmekong@gmail.com – Website: mekongdeltaexplorer.vn

Hãy để chúng tôi biết sở thích của bạn

Nếu chương trình du lịch trên không đáp ứng được sở thích của bạn, hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi

Cẩm Nang Du Lịch Nước Ngoài Tổ Chức Sự Kiện Cần Thơ Team Building Tour Du Lịch Miền Tây Tour Du Lịch Phú Quốc Tour Du Lịch Côn Đảo
© 2008 Du Lich Miền Tây - Mekong Delta Explorer · Posts by Du Lich Mien Tay, Du Lich Mien Tay on Google+, XML SiteMap, SiteMap Gzip